Phim Cách Nhiệt Nhà Kính

Phim Cách Nhiệt Nhà Kính


      Trong xu hướng kiến trúc xây dựng đương đại, kính là một vật liệu hầu như không thể thiếu cùng với mật độ đô thị hóa ngày một nhanh tại các thành phố lớn thì việc các tòa nhà cao tầng chọc trời với bề mặt bên ngoài kính là chủ yếu thì việc phải chịu ảnh hưởng nhiệt cao của ánh nắng mặt trời xuyên vào là điều không thể tránh khỏi. Với đặc điểm địa lý khí hậu trong khu vực nói chung, và nước ta nói riêng tất cả đều phải đang cùng hứng chịu rõ rệt tác động của yếu tố " Biến đổi khí hậu" gây nên.Chính vì lẽ đó việc các toà nhà kính phải chịu ảnh hưởng từ sức nóng của nhiệt độ mặt trời là rất cao. Vì vậy cần có những giải pháp hữu hiệu chính xác để ngăn chặn khắc phục kịp thời những tác động từ nhiệt độ của ánh nắng mặt trời ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, hoạt động sinh hoạt và làm việc của chúng ta.Có nhiều cách chống nóng khá hiệu quả nhưng làm thế nào vẫn giữ được vẻ tự nhiên không làm hạn chế che khuất tầm nhìn lại là một trong những vấn đề nan giải.

 Phim cách nhiệt nhà kính đã đáp ứng được những yêu cầu khắc khe đó.

 


Phim cách nhiệt nhà kính là dạng màng mõng trong suốt hoặc phản gương (phản quang) được dán lên bề mặt kính với một lớp keo kết dính rất đặc biệt có tác dụng chống nóng cách nhiệt bảo vệ nhà kính tránh được những tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời gây nên. Với nhiều màu sắc sang trọng và độ xuyên sáng đa dạng làm nêu bật thêm tính thẩm mỹ của từng tòa nhà kính. Phim được cấu tạo từ những chất liệu cao cấp, và công nghệ sản xuất hiện đại (Ceramic, phún xạ, tráng phủ kim loại, công nghệ nano...) nên phim cách nhiệt có độ bền cơ học cao theo thời gian ( tuổi thọ trên 20 năm), ngăn được đến 50 - 98 % tia hồng ngoại, khả năng loại bỏ gần như tuyệt đối 100% tia cực tím UV (tác nhân chính gây Ung thư da và làm phai màu đồ đạc, nội thất ) giúp giảm chói, loá do ánh nắng chiếu trực tiếp vào, không làm che khuất tầm nhìn như những vật liệu khác tiết kiệm điện năng và nhiên liệu (giảm tải cho máy điều hoà), giúp bảo vệ, giữ lại các mảnh vỡ của kính khi có tai nạn liên quan làm vỡ kính...cải thiện không gian sống, hoạt động - làm việc sinh hoat an toàn thoải mái hơn. 


Bảng thông số kỹ thuật Phim cách nhiệt nhà kính:Quý khách hàng vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh công ty Á Châu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ của khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn mẫu phim phù hợp, đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT Á CHÂU
172 Thành Công, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
MST: 0313509814
Tel: 028.38102199 Fax: 028.38102199
Email: phimcachnhietachau@gmail.com

Fanpage

Thống kê truy cập

Đang online1
Tổng lượt162497