Phim Dán Kính Chống Nóng Văn Phòng

Phim Dán Kính Chống Nóng Văn Phòng

Giá bán:  LIÊN HỆ

Văn phòng là nơi mà mọi hoạt động thường tập trung diễn ra vào thời điểm ban ngày, do đó nếu văn phòng làm việc của chúng ta không có các biện pháp chống nóng thì không thể làm việc được khi mà nhiệt độ lên đến 40 độ C.

Văn phòng làm việc là nơi mà mọi hoạt động thường tập trung diễn ra vào thời điểm ban ngày, do đó nếu văn phòng làm việc của chúng ta không có các biện pháp chống nóng thì không thể làm việc được khi mà nhiệt độ lên đến 40 độ C.
Dán kính chống nóng cho văn phòng giúp làm giảm nhiệt độ nóng bên ngoài xuyên vào bên trong, giúp giảm chói, tiết kiệm được lượng điện năng đáng kể do máy điều hòa phải hoạt động liên tục khi trời nắng nóng, tạo không gian làm việc thoải mái và hiệu quả hơn.

Bảng thông số kỹ thuật Phim cách nhiệt nhà kính:Quý khách hàng vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh công ty Á Châu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ của khách hàng, giúp khách hàng lựa chọn mẫu phim phù hợp, đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chi phí hợp lý nhất.

Sản phẩm cùng loại

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT Á CHÂU
172 Thành Công, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
MST: 0313509814
Tel: 028.38102199 Fax: 028.38102199
Email: phimcachnhietachau@gmail.com

Fanpage

Thống kê truy cập

Đang online1
Tổng lượt137580