dan kinh cach nhiet phim cach nhiet nha kinh dan kinh chong nong can ho ng1 Phim Cách Nhiệt Chống Nắng nhakinh achauwindowfilm nlcf
CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT Á CHÂU
Nhà Phân Phối - Lắp Đặt Chuyên Nghiệp Phim Cách Nhiệt - Phim Chống Nóng - Decal Dán Kính Chống Nóng Cách Nhiệt Chuyên Dùng Cho Nhà Kính, Xe ÔTô Tại Tp Hồ Chí Minh và Các Tỉnh Lân Cận. 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU NEXFIL


Nexfil được thành lập vào năm 2001. Là một công ty hàng đầu của ngành công nghiệp phim cách nhiệt tại Hàn Quốc. Nexfil mong muốn trở thành một nhà phân phối hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực phim cách nhiệt thông qua việc phát triển công nghệ sản xuất phim và xuất khẩu ra nước ngoài. Nexfil không ngừng nỗ lực sản xuất các sản phẩm tốt nhất với nhiều thương hiệu khác nhau để làm hài lòng khách hàng. Hiện nay , Nexfil đã xuất khẩu đi không dưới 60 quốc gia trên thế giới bao gồm Trung Quốc, Châu Âu, Hoa Kỳ , Việt Nam…với nhiều thương hiệu phim cách nhiệt , trong đó có hai thương hiệu nổi bật và được sử dụng nhiều nhất là EasytackNexgard.Phim cách nhiệt EasytackNexgard được công ty Nexfil sản xuất từ những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới, và đã được Hàn Quốc cấp bằng sáng chế độc quyền sau khi trải qua các kiểm tra nghiêm ngặt về độ cách nhiệt khi sử dụng trên nhà kính và xe hơi để khẳng định được chất lượng tối ưu phù hợp cho tất cả các môi trường.


 

 www.nexfil.com


    CHỨNG NHẬN


* Chứng nhận sản phẩm tránh gây ung thư da do Skin cancer foundation cấp 

* Nguồn gốc xuất xứ (CO)

 

*Chứng nhận chất lượng sản phẩm (CQ)

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT Á CHÂU
172 Thành Công, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
MST: 0313509814
Tel: 028.38102199 Fax: 028.38102199
Email: phimcachnhietachau@gmail.com

Fanpage

Thống kê truy cập

Đang online3
Tổng lượt163634